Sản phẩm đàn

Giá cũ: 41.900.000 VNĐ

ĐÀN PIANO ROLAND HP-603

ĐÀN PIANO ROLAND HP-603

Mã sản phẩm: HP-603
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 Tháng

Giá cũ: 41.900.000 VNĐ

Giá:37.710.000 VNĐ

  • Chính Gốc -  Đảm bảo 100% về chất lượng.
  • Được Bộ y tế cấp chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Sử dụng công nghệ âm thanh siêu nhiên SuperNATURAL mới nhất với âm thanh piano phong phú hơn, thể hiện rõ ràng từng âm thanh.
Hiệu ứng 3D tai nghe công nghệ Ambience cho âm thanh tự nhiên, trung thực khi sử dụng.
Mang đến khả năng diễn đạt thẩm mỹ của cây đàn grand piano từ bàn phím PHA-50 với Escapement kết hợp cùng vẻ đẹp và cảm giác chạm vào cây đàn từ chất liệu gỗ có độ bền cao, đáp ứng các kỹ thuật chơi pedal tinh tế nhất.
Kết nối smartphone hoặc máy tính bảng của bạn qua Bluetooth để chuyển các trang nhạc không dây.
Bao gồm các lựa chọn âm thanh khác như string, brass, organ và nhiều thể loại khác.
25 registration để lưu trữ các thiết lập âm thanh yêu thích, bao gồm layer và split, các nhóm registration có thể được sao lưu vào bộ nhớ USB.
Cabinet kiểu cổ điển với footprint hoàn hảo cho không gian nhỏ.

Kể từ năm 1972, Roland đã nghiên cứu để tạo ra một trải nghiệm chơi đàn piano, và những cây piano HP mới của Roland là một trong những điều thú vị nhất. Triết lý đàn piano HP đó chính là việc đưa âm thanh và hiệu suất biểu diễn của một cây đàn piano trong phòng hòa nhạc vào ngôi nhà của bạn, theo một phong cách, màu sắc, và hệ thống loa phù hợp với lối sống của vị chủ nhân. Đàn piano điện Roland HP603 được trang bị phiên bản mới nhất của công nghệ âm thanh siêu nhiên SuperNATURAL cùng với một bàn phím độc đáo được làm bằng gỗ và vật liệu đúc cho cảm giác tuyệt vời, độ bền cao. Và mặc dù nhỏ gọn, Roland HP603 phong cách cổ điển chắc chắn sẽ tạo ấn tượng đặc biệt trong nhà của bạn 
Nguồn âm thanh SuperNATURAL Piano Modeling cho âm thanh piano giàu cảm xúc, sống động
Khi nhấn một phím trên cây đàn piano điện HP603, bạn sẽ nghe thấy một âm thanh được thu từ nốt đàn piano đó. Thế nhưng, nguồn âm thanh SuperNATURAL lại có điểm khác biệt, đó chính là khả năng tái tạo lại âm thanh. Quá trình này trải dài theo toàn bộ quá trình tạo âm thanh của cây đàn piano điển hình bao gồm sự kết hợp của các nốt nhạc được chơi, sự cộng hưởng của chúng và cách thức mà nhiều yếu tố trong một cây đàn piano tương tác với nhau. Kết quả là, nó cho ra m ột âm thanh phong phú, đa âm sắc, hoàn chỉnh với nhiều âm bội để đáp ứng với cách bạn chơi – điều mà dường như không thể đạt được khi bạn sử dụng trên một cây đàn piano thông thường.
Mang đến âm thanh grand piano từ headphone.
Một trong những lợi thế lớn của một cây đàn piano điện là khả năng chơi đàn nhẹ nhàng khi sử dụng tai nghe. Tuy nhiên, khi dùng tai nghe, một số đàn piano điện chỉ đơn thuần chuyển đổi âm thanh từ loa đến tai của bạn. Tai nghe tốt có thể cung cấp âm thanh rõ ràng vượt trội và chi tiết khi bạn đang tập luyện. Và giờ đây, piano Roland sử dụng tai nghe 3D Ambience tối ưu hóa âm thanh để người chơi cảm nhận âm thanh đến trực tiếp từ bên trong cây đàn piano chứ không phải thông qua tai nghe của bạn. Bạn sẽ có thể thực hành trong thời gian dài của mà không thấy mệt mỏi, bất kỳ lúc nào trong ngày hay đêm.
Vẻ đẹp và cảm giác khi chạm vào cây đàn với bàn phím gỗ hoàn hảo.
Phím đàn piano bằng gỗ trên cây đàn acoustic piano có sức hấp dẫn với người chơi bởi nó cho cảm giác  mướt nhẹ, rất  chắc chắn. Nhưng, một bàn phím hoàn toàn bằng gỗ không phải là phương pháp tốt nhất cho một cây đàn piano điện, bởi vì các phím bằng gỗ cần bảo trì thường xuyên để có thể giữ chúng trong điều kiện tốt nhất . Đàn piano điện HP603 là loại bàn phím mới pha trộn gỗ và vật liệu đúc  tốt nhất cho cả hai phiên bản;  mặt bằng gỗ sáng đẹp thể hiện trên từng phím đàn quen thuộc,  mặt còn lại bằng vật liệu đúc cho cảm giác vừa ý khi chơi, trong khi khung bên trong có độ bền cao, bạn có thể thưởng thức đàn piano Roland trong nhiều năm về sau mà chẳng hề lo ngại. Bạn có thể chơi nó mỗi đêm vì phím đàn piano khi được chơi tạo ra rất ít tiếng ồn.
Như khi bạn chơi trên một cây grand piano
Không chỉ đặc biệt ở những cảm nhận các phím, cách người chơi di chuyển cũng rất quan trọng. Mỗi phím đàn có một ghim cố định để đảm bảo việc di chuyển ngón tay trên từng phím phải có độ trơn tru và chính xác, hạn chế các di chuyển phím ngang và tiếng ồn khi chơi glissandos trên một số cây đàn piano. Kể từ khi Roland HP603 có động cơ  piano onboard mới nhất, hãng đã quay trở lại hệ thống bàn phím cảm biến để phù hợp với nó, đảm bảo rằng các âm thanh và bàn phím làm việc trong sự hòa hợp hoàn chỉnh. Cuối cùng, các phím đàn cho thấy vẻ đẹp và cảm nhận của bàn phím ebony và ivory, và các tiêu chuẩn về độ ẩm giúp cho các ngón tay của bạn sẽ không bị trượt ra khi chơi.
Kết nối smartphone hoặc tablet thông qua Bluetooth và sử dụng nhiều apps cho việc học dễ dàng
Cách mọi người học piano đang từng ngày thay đổi nhờ vào smartphone và máy tính bảng. Thể hiện điểm số âm nhạc của bạn từ một cửa hàng online như Sheet Music Direct hoặc bạn muốn có một tiếp cận tiên tiến hơn, đàn piano điện Roland HP603 luôn phù hợp theo từng cách bạn chơi. Sử dụng các ứng dụng iOS như PiaScore cho phép truy cập miễn phí cho hơn 70.000 bản nhạc cổ điển - và bằng cách nhấn pedal của đàn piano, bạn thậm chí có thể chuyển các trang của các điểm trên màn hình iPad / iPhone của bạn.
Thiết kế thanh lịch, đường nét cổ điển, âm thanh vô tận
Mặc dù sở hữu các công nghệ tiên tiến, HP603 vẫn mang phong cách cổ điển. Kết hợp đường nét cổ điển với một không gian tiết kiệm, diện tích nhỏ, có ba màu đặc trưng là màu gỗ hồng cẩm lai, đen và trắng. Khi đặt cây đàn piano tại nhà, bạn thậm chí không cần phải bấm nút nguồn để bắt đầu - chỉ cần mở nắp và bắt đầu chơi.

SOUND GENERATOR BỘ TẠO ÂM THANH
Piano Sound Âm thanh Piano
SuperNATURAL Piano Modeling  Công nghệ âm thanh SuperNATURAL
Max. Polyphony  Số âm thanh tối đa trong cùng một thời điểm 
Piano: Limitless (solo playing using ‘Piano’ category tones) Piano: Không giới hạn ( Chơi Solo sữ dụng âm trong danh sách có của Piano)
Other: 384  Khác: 384
Total 307 Tones Tổng 307 Âm sắc
PHA-50 Keyboard: Wood and Plastic Hybrid Structure, with Escapement and Ebony/Ivory Feel (88 keys) Bàn phím PHA - 50: Cấu trúc liên kết gỗ và nhựa tổng hợp 88 phím (Ivory Feel bàn phím với Escapement) 
Progressive Damper Action Pedal (Damper pedal: capable of continuous detection, Soft pedal: capable of continuous detection/function assignable, Sostenuto pedal: function assignable)  Bàn đạp hoạt động giảm âm lũy tiến
Bàn đạp vang âm
Bàn đạp giảm âm
Bàn đạp tắt âm
Speakers:  12 cm (4-3/4 inches) x 2  Loa:    12 cm (4-3/4 inches) x 2
Rated Power Output :30 W x 2 Công suất đầu ra:     30 W x 2
Volume Level (SPL) : 106 dB (This value was measured according to the method that is based onRoland's technical standard.)  Áp lực âm thanh: 106 dB (Gía trj này dựa theo tiêu chuẩn đánh giá của Roland's )
Effect: Headphones 3D Ambience  Hiệu ứng: Tai nghe không gian 3D
Touch Sensitivity  Độ cảm ứng
Key Touch: 100 types, fixed touch  Key Touch: 100 types, fixed touch
Master Tuning : 415.3 to 466.2 Hz (adjustable in increments of 0.1 Hz)  Lên dây Master : 415.3 to 466.2 Hz (điều chỉnh tăng trong 0.1 Hz)
Temperament : 10 types (Equal, Just Major, Just Minor, Pythagorean, Kirnberger I, Kirnberger II, Kirnberger III, Meantone, Werckmeister, Arabic), selectable temperament key  Điều hòa âm: 10 loại (Equal, Just Major, Just Minor, Pythagorean, Kirnberger I, Kirnberger II, Kirnberger III, Meantone, Werckmeister, Arabic), selectable temperament key
Effects: Ambience, Brilliance  Hiệu ứng: Không gian, Âm thanh sáng tối
Piano Designer: Lid Thiết kê Piano:    Nắp che bàn phím
Key Off Noise Khóa chống ồn
Hammer Noise Búa ồn
Duplex Scale  Dây kép
Full Scale String Resonance  Kích thước dây cộng hưởng
Damper Resonance  Damper Cộng hưởng
Key Off Resonance  Khóa tắt cộng hưởng
Cabinet Resonance  Thùng cộng hưởng
Soundboard Type Loại phát âm
Damper Noise Bộ chống ồn
Single Note Tuning  Single Note Tuning 
Single Note Volume Single Note Volume
Single Note Character Single Note Character
Internal Songs: US: Total 363 songs  Bài hát tích hợp: Mỹ : 363 bài
DATA PLAYBACK : Playable Software  DỮ LiỆU PHÁT: Phần mềm chơi được
Standard MIDI Files (Format 0, 1)  Files MIDI tiêu chuẩn (Format 0, 1)
Audio File (WAV, 44.1 kHz, 16-bit linear format, require USB Flash Memory)  Audio File (WAV, 44.1 kHz, 16-bit linear format, Yêu cầu USB Flash Memory)
Recordable Software Phần mềm ghi được
Standard MIDI Files (Format 0, 3 parts, Approx. 70,000 notes memory) File MIDI tiêu chuẩn (Format 0, 3 parts, Approx. 70,000 notes memory)
Audio File (WAV, 44.1 kHz, 16-bit linear format, require USB Flash Memory) Audio File (WAV, 44.1 kHz, 16-bit linear format, require USB Flash Memory)
Bluetooth: MIDI, Turning music sheet: Bluetooth Ver 4.0 (Bluetooth LE) Bluetooth: MIDI, Turning music sheet: Bluetooth Ver 4.0 (Bluetooth LE)
Tilt Adjustable Music Rest (3 levels)  Điều chỉnh Tilt âm thanh { 3 cấp}
Metronome (adjustable Tempo/Beat/Down beat/Pattern/Volume/Tone)  Máy đập nhịp (adjustable Tempo/Beat/Down beat/Pattern/Volume/Tone)
TwinPiano (with Individual Mode)  Chơi đôi (với chế độ chơi cá nhân)
Transpose (in semitones)  Chuyển điệu { trong nữa cung}
Volume limit function      Chức năng giới hạn âm lượng
Panel Lock  Khóa bảng điều khiển
Auto Off  Tự động tắt
Display: Graphic LCD 132 x 32 dots Màn hình: Graphic LCD 132 x 32 dots
Connector: DC In jack  Kết nối: DC In jack
Input jacks: Stereo miniature phone type  Đầu cắm vào: Stereo miniature phone type
Output (L/Mono, R) jacks: 1/4-inch phone type Đầu ra  (L/Mono, R) jacks: 1/4-inch phone type  
USB Computer port: USB B type  Cổng USB máy tính: USB loại B 
USB Memory port: USB A type Cổng bộ nhớ USB : USB loại B     
Phones jack x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type  đầu cắm Phones  x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type
Năng lượng tiêu thụ 9-11W
Rộng 1379 mm         
Cao 430mm
Dài 1064 mm
Trọng lượng 49.9kg
Xuất xứ Malaysia

Sản phẩm liên quan

0917 300 577