Sản phẩm đàn
ĐÀN T’RƯNG 2 GIÀN, T RƯNG 3 GIÀN BIỂU DIỄN

ĐÀN T’RƯNG 2 GIÀN, T RƯNG 3 GIÀN BIỂU DIỄN

Mã sản phẩm: TR2G
Tình trạng: Còn hàng

Giá:4.000.000 VNĐ

  • Chính Gốc -  Đảm bảo 100% về chất lượng.
  • Được Bộ y tế cấp chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Là loại nhạc cụ làm từ tre, trúc có xuất xứ từ loại nhạc cụ phổ biến của các dân tộc Tây Nguyên. Nay đã được cải biến nhiều để trở thành một nhạc cụ trên sân khấu chuyên nghiệp. Có nhiều kích thước, hình dáng:

loại mini để bàn.

loại 15 ống dành cho thiếu nhi.

loại 19 ống diatonic.

loại 3 dàn nhỏ chromatic .

loại 3 dàn lớn chromatic dành cho giới chuyên nghiệp .

loại ống đàn lớn (T’rưng Basse) âm thanh trầm

Đàn T’rưng là một loại nhạc khí thân vang phổ biến ở một số tộc dọc Trường Sơn – Tây Nguyên như Gia Rai, Ê đê, Ba na… Thời xưa, trong dân gian chỉ có bốn, năm ống sau đó tăng dần lên nhiều ống hơn và các ống được liên kết với nhau thành dàn nhờ hai sợi dây buộc ở hai đầu. Khi diễn tấu, đàn được treo lên theo kiểu mắc võng và người chơi dùng dùi để gõ. Âm thanh của đàn T’rưng khỏe khoắn, vui tươi, hùng vĩ và trong như tiếng suối reo. Ngày nay, đàn T’rưng đã được cải biến theo hàng 12 bán âm kiểu bình quân luật phương Tây để dùng trong các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp.

Đàn T’rưng của Nhạc cụ truyền thống cao cấp Phong Vân chế tác là những cây đàn cao cấp, chất lượng. Các ống đàn được làm từ những ống nứa chọn lọc rất công phu, cẩn thận về độ thẳng, độ già, độ dày của thân ống cùng kỹ thuật, kinh nghiệm lâu năm trong việc chỉnh âm. Đàn T’rưng của Nhạc cụ truyền thống Phong Vân là cây đàn uy tín, thân thiết của các nghệ sỹ biểu diễn chuyên nghiệp của các nhà hát, các đoàn nghệ thuật…

Sản phẩm liên quan

0917 300 577