Thu âm

Phòng thu Cao Tâm Reason

Thu âm tại Đà Nẵng, thì bạn đến viện âm nhạc Cao Tâm. Địa chỉ 626/8 Đường 2 Tháng 9 Tp Đà Nẵng bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật hát đúng cao độ, cường độ, trường độ và sắc thái từng bài hát. Với 15 năm kinh nghiệp thu âm chuyên nghiệp, kiệu bài, sẽ giúp bạn tự tin và dễ dàng hát một bài hát đạt hiệu quả cao nhất, thật ngọt ngào và hay.

Thu âm tại Đà Nẵng thì bạn đến viện âm nhạc Cao Tâm. Địa chỉ 626/8 Đường 2 Tháng 9 Tp Đà Nẵng. bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật hát đúng cao độ, cường độ, trường độ và sắc thái từng bài hát. Với 15 năm kinh nghiệp thu âm chuyên nghiệp, kiệu bài, sẽ giúp bạn tự tin và dễ dàng hát một bài hát đạt hiệu quả cao nhất ,thật ngọt ngào và hay.


Bạn muốn mình chạm tới âm nhạc chuyên nghiệp sớm hơn ?
Bạn muốn sáng tạo ?
Bạn muốn thỏa mãn đam mê của mình ?
Còn chờ gì nữa mà không hòa mình vào không gian âm nhạc của chúng tôi.


Thu âm tại Đà Nẵng thì bạn đến viện âm nhạc Cao Tâm. Địa chỉ 626/8 Đường 2 Tháng 9 Tp Đà Nẵng.Thu âm CD không khó như bạn nghĩ. Bạn không cần hát quá hay, công nghệ thu âm hiện đại sẽ hỗ trợ tối đa giọng hát của bạn. Bạn có thể hát trên nền nhạc thu sẵn (nhạc karaoke, nền nhạc của ca sĩ, nhạc beat), nhân viên kỹ thuật sẽ chọn tone phù hợp với bạn, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình để hát đúng đến từng nốt nhạc. Phần thu sau đó sẽ được mix và điều chỉnh lại. Và kết quả bạn nhận về chắc chắn là một bản thu hoàn hảo.

Thu âm tại Đà Nẵng thì bạn đến viện âm nhạc Cao Tâm. Địa chỉ 626/8 Đường 2 Tháng 9 Tp Đà Nẵng. Sản phẩm tuyệt vời đang chờ bạn.

-------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Viện Âm Nhạc Cao Tâm Reason

Hotline: 0917300577- (Gặp Nhạc sĩ Cao Tâm)

Email: caotamreason@gmail.com

Website: www.amnhaccaotam.com

Facebook: www.facebook.com/caotamdn

0917 300 577