Tin tức

Học guitar chưa bao giờ dễ hơn với Jamstik+ tại Cao Tâm Reason

Guitar là 1 nhạc cụ hết sức phổ biến trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Nhạc cụ này có thể được sử dụng ở mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh bởi tính cơ động của chúng. Tuy nhiên, những âm thanh tuyệt vời này cũng không phải dễ để có thể tạo ra. Chúng ta có thể chọn tự học hay tới 1 lớp học. Và với Jamstik+ - guitar thông minh, chúng ta sẽ có thêm 1 lựa chọn nữa khi muốn tập đánh guitar.

Jamstik+ là 1 chiếc guitar thông minh với khả năng kết nối tới iPhone, iPad, Macbook thông qua kết nối Bluetooth. Chúng thực sự rất dễ để sử dụng, người dùng có thể học những hợp âm đầu tiên chỉ trong vài phút và ứng dụng JamTutor đi kèm sẽ hướng dẫn họ cách đánh chính xác nhất, tạo ra những âm thanh tốt nhất cho bài hát của họ.

Không chỉ hướng dẫn, Jamstik+ còn cung cấp cho những ai đã biết chơi guitar sẵn 1 ứng dụng mang tên JamMix, nơi mà họ có thể ghi lại bản nhạc của mình cũng như tinh chỉnh chúng. Không chỉ là guitar mà thiết bị thú vị này còn là 1 bộ điều khiển MIDI, điều này đồng nghĩa với việc chúng có thể tạo ra gần như mọi âm thanh của các nhạc cụ hiện có, trống, violin hay thậm chỉ cả đàn banjo. Phần mềm sẽ giúp đỡ người dùng tạo ra những bản nhạc của riêng mình.

Các cảm biến của Jamstik+ sẽ cảm nhận ngón tay của người sử dụng từ trước khi họ chạm tới dây và cảm biến hồng ngoại sẽ phát hiện chính xác những thay đổi của ngón tay, vì vậy âm thanh sẽ được phản hồi ngay lập tức, không có 1 độ trễ nào giữa những gì được chơi và âm thanh phát ra, tương tự như những chiếc guitar thông thường khác.

Hiện, Jamstik+ đang được đăng tải trên trang web thu hút vốn đầu tư trực tuyến Kickstarter và đã thu lại gấp 3 lần số tiền 50.000 USD mong muốn ban đầu. Theo dự kiến, sản phẩm sẽ được tung ra vào tháng 7 năm 2015 với mức giá 299 USD.

0917 300 577